Phân tích

Dòng vốn ra nước ngoài và những xu hướng này sẽ tác động đến thị trường năm 2017
Muốn đầu tư đất nền hiệu quả cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản mới đảm bảo sinh lời và tránh những rủi ro.
Triển lãm Bất động sản Việt Nam Vietreal Expo 2017 vừa diễn ra tại Cung Triển lãm Quy hoạch kiến trúc Quốc gia Hà Nội đã thu hút hàng trăm thương hiệu bất động sản uy tín cùng hàng ngàn lượt khách hàng tới tham dự.
Phân khúc bất động sản cao cấp tại thị trường Việt Nam vốn là một phân khúc rất hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên những tín hiệu mới trên thị trường đang tác động đáng kể đến cung - cầu trong phân khúc này.
Có khá nhiều vấn đề cần quan tâm trước khi đặt bút ký một hợp đồng mua chung cư, một trong số đó chính là pháp lý cần biết về chủ đầu tư khi mua căn hộ chung cư. Bài viết này sẽ cung cấp tổng thể những yêu cầu chủ yếu để tìm hiểu về tính pháp lý của chủ đ
khu đô thị dự án thanh hà cienco5 mường thanh với vị trí thuận lợi cộng với việc tuyến đường nguyễn xiển xala sắp thông thì đây là cơ hội tốt cho nhà đầu tư.
Mua chung cư chọn hướng cửa hay ban công là một câu hỏi mà rất nhiều bạn mua nhà vẫn lúng túng không biết nên lựa chọn theo hướng nào, xem gợi ý của chuyên gia bất động sản Nguyễn mạnh Hùng.