Nhà đầu tư, người mua nhà tìm đến nhau tại hội chợ bất động sản 2017

Triển lãm Bất động sản Việt Nam Vietreal Expo 2017 vừa diễn ra tại Cung Triển lãm Quy hoạch kiến trúc Quốc gia Hà Nội đã thu hút hàng trăm thương hiệu bất động sản uy tín cùng hàng ngàn lượt khách hàng tới tham dự.

 Các dự án uy tín cùng hội tụ

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs), cho biết: “Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam  là hội chợ mang tính chuyên ngành cao, nơi hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cũng như liên quan đến lĩnh vực này để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.”.

Hội chợ năm nay có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, phân phối và dịch vụ kinh doanh bất động sản.

 Đây là dịp để các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay, cũng như có giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều khách hàng.

Sản phẩm được các đơn vị mang đến Hội chợ triển lãm Vietreal Expo lần này rất đa dạng và phong phú, trong đó, phân khúc nhà ở căn hộ đang được thị trường hết sức quan tâm.

Cơ hội cho chủ đầu tư và người mua nhà tìm đến nhau

Tại hội chợ lần này , các doanh nghiệp có cơ hội để tự giới thiệu về mình và các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai, một số doanh nghiệp cũng mạnh dạn mang đến và giới thiệu những “nhân tố mới” chưa từng được chỉ tên trên thị trường.

Một tín hiệu đáng mừng tại hội chợ là có hàng ngàn lượt khách hàng đã đến tham quan và tìm hiểu thông tin về các dự án nhà ở. Điều này  cho thấy, người mua nhà đang ngày càng cẩn trọng, sẵn sàng tiếp cận nhiều nguồn thông tin và nhiều sản phẩm đa dạng trước khi quyết định đặt bút ký lên một hợp đồng mua bán nhà ở.

Hội chợ mở ra cơ hội giúp người mua nhà  tiếp cận sớm với thông tin của các dự án mới, tìm hiểu sâu về sản phẩm, kịp thời chuẩn bị về tài chính để sở hữu những căn nhà đúng với kỳ vọng, nhu cầu của gia đình. Điều này sẽ giúp hạn chế rủi ro ở mức cao nhất cho người mua nhà và ngày càng giúp thị trường được minh bạch, rõ ràng.