Đào Tạo INHOUSE: Chốt Sale BĐS, Telesales BĐS, Marketing BĐS, CSKH

Đào Tạo INHOUSE làm giàu từ tư vấn môi giới bất động sản: Đào tạo marketing tìm kiếm khách hàng, Kỹ năng Telesales BĐS, Đào tạo chốt Sale BĐS, Đào Tạo kỹ năng chăm sóc và quản lý khách hàng.

Nhân lực là yếu tố quan trọng, then chốt đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp nói chung và càng đúng hơn với các công ty, doanh nghiệp hay sàn bất động sản. Vì vậy, các doanh nghiệp không tiếc công sức đầu tư cho công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự với mong muốn sở hữu được đội ngũ nhân viên trình độ cao. Nhưng thực tế cho thấy các nhà quản lý không ngừng ca thán về chất lượng nhân sự của mình. Vấn đề đặt ra là các chủ doanh nghiệp vẫn chưa đánh giá đúng mức vai trò của công tác đào tạo trong quá trình làm việc.

Đào Tạo INHOUSE làm giàu từ tư vấn môi giới bất động sản ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo Inhouse này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu huấn luyện & những đặc thù riêng của từng tổ chức và được thực hiện trên khắp mọi miền đất nước. Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, đặc biệt là KỸ NĂNG CHỐT SALE BĐS cho từng nhân sự, từng nhóm và cho cả đội ngũ nhân viên của tổ chức.

LỢI ÍCH ĐÀO TẠO INHOUSE ĐEM LẠI

- Kiến thức bài bản, thực chiến, có thể ứng dụng ngay và mang lại hiệu quả ngay lập tức.

- Chương trình đào tạo thiết kế phù hợp mục tiêu và đặc thù riêng của từng Sàn, Văn Phòng, Đại Lý BĐS. 

- Tối ưu chi phí

- Tiết kiệm thời gian, không mất công di chuyển

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO INHOUSE THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN

Nhằm triển khai các chương trình đào tạo theo yêu cầu một cách hiệu quả, đồng thời không làm mất nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp. Chúng tôi triển khai các chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp dựa trên quy trình gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tư vấn, thiết lập & thống nhất mục tiêu đào tạo

Trong bước này, chúng tôi sẽ kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về hiện trạng của đội ngũ nhân sự. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Bước 2: Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình đào tạo

Sau khi thiết lập được mục tiêu đào tạo cho chương trình đào tạo cụ thể ở Bước 1, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Bước 3: Biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập và giảng dạy.

Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, chúng tôi sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập, tình huống,… sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Song song với việc biên soạn, chúng tôi cũng sẽ tiến hành phân bổ nội dung chương trình cũng như cách thức truyền tải của từng phần sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham dự.

Bước 4: Triển khai đào tạo

Chúng tôi sẽ phối hợp với doanh nghiệp cùng nhau tổ chức và triển khai đào tạo thành công chương trình đã thống nhất.

Bước 5: Đánh giá sau đào tạo (nếu có)

Tùy theo đặc thù của chương trình đào tạo và yêu cầu riêng từ Ban Lãnh đạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá sau đào tạo. Nói cách khác, bước này sẽ thực hiện nếu doanh nghiệp có yêu cầu. Và tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.

Cụ thể, công tác đánh giá sau đào tạo có thể được tiến hành thông qua một trong số các phương pháp như sau:

- Thực hiện bài kiểm tra trực tiếp vào cuối khóa;

- Phỏng vấn trực tiếp từng học viên hay nhóm đại diện sau đào tạo;

- Đánh giá thông qua việc thực hiện đề tài / kế hoạch ứng dụng sau khóa học;

- Đánh giá trực tiếp sau thời gian đào tạo (1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng...)…

Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các khuyết tật (nếu có) của các nhân sự.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO INHOUSE

Trong các buổi đào tạo, chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp đào tạo phù hợp, luôn kết hợp giữa giá trị chuẩn và giá trị thực vào trong khóa học, giúp học viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tạo lợi thế cạnh tranh riêng của doanh nghiệp.

Các phương pháp được áp dụng trong buổi đào tạo:

- Thảo luận nhóm

- Phương pháp thực hành

- Phương pháp học theo trải nghiệm

- Phương pháp khác: Thuyết trình và trình chiếu, học qua các phim tư liệu, học qua các trò chơi, nghiên cứu tình huống, bài tập trắc nghiệm...